首页 八卦内容详情
区块链百家乐正网(www.eth0808.vip):Ca sĩ Will:

区块链百家乐正网(www.eth0808.vip):Ca sĩ Will: "Vi Cá tiền truyện quay xong nửa tháng, tay tôi vẫn còn sưng"

分类:八卦

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

赌台底www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的赌台底登录网址、赌台底备用网址、赌台底最新网址、赌台底手机网址、赌台底管理网址、赌台底会员网址。提供赌台底APP下载,赌台底APP包含赌台底代理登录线路、赌台底会员登录线路、赌台底信用网开户、赌台底现金网开户、赌台底会员注册、赌台底线上投注等业务。

Bộ phim web-drama "Vi Cá tiền truyện" phần 2 với tựa đề "Cá con vượt biển lớn" do Quách Ngọc Tuyên sản xuất vừa tung teaser và poster chính thức với sự tham gia diễn xuất của nhiều gương mặt nổi tiếng như: NSƯT Công Ninh, Hứa Minh Đạt, Lê Nam, Hoàng Mèo, Tân Chề, La Thành…

Đặc biệt nhất phải kể tới sự xuất hiện của cựu thành viên nhóm nhạc 365 – Will và DJ Mie là những cái tên rất được giới trẻ yêu thích. Theo tiết lộ của ê-kíp, vai diễn của ca sĩ Will trong "Vi Cá tiền truyện" phần 2 thuộc tuyến phản diện, một đại thiếu gia thầm trầm, ít nói nhưng nham hiểm và tham vọng.

Nhân dịp này, ca sĩ – diễn viên Will đã dành cho chúng tôi những chia sẻ thú vị về vai diễn này.

Ca sĩ Will (ảnh trong bài do nhân vật cung cấp)

Vai diễn của Wil trong phim là vai phản diện. Đây có phải là một vai làm khó bạn?

Vai này phức tạp ở phần cảm xúc của nhân vật nhưng không làm khó gì cho tôi. Đây không phải nhân vật ngầu từ đầu tới cuối mà có nhiều cung bậc cảm xúc, nham hiểm. Chỉ có phân cảnh đánh nhau thì tôi hơi vất chút xíu. Tôi chỉ có 3 ngày để luyện với cascadeur là ra hiện trường vì vai của tôi, anh Tuyên chốt khá trễ, gần tới ngày bấm máy.

May mắn là tôi đã tập võ thuật từ trước. Tôi từng học một lớp cascadeur khi đóng "Tấm Cám chuyện chưa kể", sau đó tôi học Muay Thái và boxing mỗi tuần nên quen với việc vận động thể chất.

  • Hoàng Mèo và trợ lý nói gì về clip tay trong tay dự sự kiện?

Tuy nhiên, điều khó là, trong phòng tập, mọi người sẽ nương nhau còn khi ra hiện trường, phải diễn sao cho thật nhất. Chưa kể, diễn viên đánh sẽ khác cascadeur đánh.

Cảnh đánh ở nhà hoang, anh Tuyên đá, tôi đỡ hụt nên bị đá trúng tay. Bàn tay trái lật ra phía sau. Lúc đó tôi choáng, đau buốt và suýt xỉu. Anh em cascadeur sơ cứu tại hiện trường. Vì còn chịu được nên tôi chỉ uống thuốc, chứ không đi thăm khám, tay chưa gẫy mà (cười).

Sau đó tôi vẫn quay tiếp. Cuối phim còn một cảnh đánh nhau cả đêm, đánh rất nhiều nhưng mình phải chịu thôi vì đó là công việc, trách nhiệm của mình. Không thể để mọi người đợi, làm trễ tiến độ, ảnh hưởng tới kinh phí của đoàn.

Bạn cứ tưởng tượng, bàn tay đang thẳng mà bị đạp cong ra phía sau. Tới giờ, phim quay xong hơn nửa tháng rồi nhưng tay tôi vẫn còn sưng và không cong ra sau được như tay phải.

,

区块链百家乐正网www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

Trong trailer chính thức của phim thấy cảnh Will chơi đàn rất phiêu, như một nghệ sĩ piano thật sự?

Tôi chơi giả thôi. Tôi không biết chơi piano nhưng phân cảnh đó là bắt buộc. Tôi diễn phiêu theo thôi. Đó là cảnh làm tôi sợ (cười). Ngày trước, tôi không có điều kiện học nhạc cụ mà chỉ làm nhạc thôi.

Một cảnh hành động của Will trong "Vi Cá tiền truyện" phần 2

Được biết cả Will và Mie chưa từng làm việc với nhau chung ở dự án nào. Trong khi bạn đã tham gia nhiều phim lớn thì đây lại là lần đầu tiên Mie đóng vai chính. Vậy bạn nhận xét như thế nào về bạn diễn của mình?

Tôi chưa làm việc với Mie bao giờ nhưng chúng tôi không thể để mọi người chờ đợi mình quen với nhau được. Bắt buộc cả hai phải đẩy nhanh tiến độ và làm tốt công việc của mình. Mie rất tập trung cho công việc, chịu học hỏi và tiếp thu mọi thứ rất nhanh, rất giỏi và đây cũng là một vai diễn mà Mie sẽ mang tới cho khán giả một hình ảnh mới của mình.

  • Ca sĩ Lâm Nguyệt Ánh - mẹ đơn thân nuôi 2 con ở tuổi 35: "Có lúc yếu đuối, khóc một mình"

Theo tiết lộ từ ê-kíp, trong phim, Will và Mie có cảnh khá nhạy cảm. Lần đầu làm việc cùng nhau vậy hai người có gặp khó khăn gì ở cảnh quay này không?

Tôi không có vấn đề gì còn Mie lúc đầu cũng khá ngần ngại. Thật ra, cảnh này không có va chạm gì gọi là quá nhạy cảm, chủ yếu là nhân vật nam hù dọa thôi.

Cách đạo diễn kể cũng vừa phải, không có gì quá mức hay phô nên mọi người đều có thể xem mà không cần gắn mác độ tuổi. Và chắc chắn, cảnh này cũng không ảnh hưởng gì tới hình ảnh của Mie. Cảnh không có gì quá nhạy cảm hay phức tạp mà rất bình thường nên Mie không dùng diễn viên đóng thế.

Tới set quay, đạo diễn kêu làm gì thì hai anh em làm đó vì đạo diễn là người rõ nhất, cần gì ở cảnh quay này. Từ đó, tôi và Mie bàn bạc tại set quay để hai anh em giữ tâm lý cho nhân vật tốt nhất.

Lần đầu làm việc với Quách Ngọc Tuyên, bạn có cảm nhận như thế nào?

Anh Tuyên hơi khác so với những gì tôi tưởng tượng. Anh Tuyên từ tốn, trầm tính khác hẳn với hình ảnh đầu gấu, bặm trợn trên phim ảnh mà tôi thấy.

Cảm ơn Will đã chia sẻ!

Ca sĩ Duyên Quỳnh tuổi 33: Xinh đẹp nhưng tình duyên lận đận, bị đồn được đại gia bao nuôi ,

telegram搜索用户名www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的telegram搜索用户名登录网址、telegram搜索用户名备用网址、telegram搜索用户名最新网址、telegram搜索用户名手机网址、telegram搜索用户名管理网址、telegram搜索用户名会员网址。提供telegram搜索用户名APP下载,telegram搜索用户名APP包含telegram搜索用户名代理登录线路、telegram搜索用户名会员登录线路、telegram搜索用户名信用网开户、telegram搜索用户名现金网开户、telegram搜索用户名会员注册、telegram搜索用户名线上投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论