首页 财经内容详情
www.eth0808.vip彩票网:Dưới bóng cây hạnh phúc tập 30: Bố đẻ Son trách mắng nhà con rể

www.eth0808.vip彩票网:Dưới bóng cây hạnh phúc tập 30: Bố đẻ Son trách mắng nhà con rể

分类:财经

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Trong preview tập 30 bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc, sau khi gia đình biết chuyện Son không mắc ung thư đã liên tục chì chiết, mắng mỏ cô. Trong bối cảnh đó, Son cố gắng giải thích với chồng: “Lúc có kết quả xét nghiệm chuẩn đoán, em nghĩ mình bị ung thư thật. Sau đó, em có đi khám lại. Không phải là em nói dối mọi người mà vì là em chưa nói thôi”. Son chia sẻ với bố chồng rằng muốn cả nhà “tiến bộ” hơn.

Son đau buồn vì bị gia đình chồng trách mắng, chì chiết. Ảnh: VTV.

Nghe thấy chị dâu nói vậy, Danh lớn tiếng hỏi rằng phải chăng từ trước tới nay trong mắt chị dâu nhà chồng rất tồi tệ. Còn ông Công thì đay nghiến: “Chị khéo bôi gio trát chấu lên mặt nhà chồng chị thế? Nhục không để đâu hết cái nhục, dối chá, lừa đảo, bây giờ tôi biết ăn nói với người ta thế nào?”.

,

www.eth0808.vip彩票网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

, Đạt đánh vợ. Ảnh: VTV.


Cũng trong Dưới bóng cây hạnh phúc tập 30 trailer, Son hỏi cả gia đình và ông Công: “Tại sao con không bị ung thư mà khiến cả nhà khó chịu như thế ạ?”. Khi Danh nói rằng không thể lẫn lộn việc nói dối với việc bị bệnh, suy diễn chị dâu muốn đổi trắng thay đen, Son đau buồn nói: “Cả nhà bây giờ muốn con bị ung thư thật để không bị mất mặt đúng không? Chỉ cần con chết là được chứ gì”. Ngay sau đó, Đạt không giữ đường bình tĩnh đã đánh vợ.

Bố đẻ Son trách mắng gia đình thông gia. Ảnh: VTV.

Phần cuối trailer tập 30 bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc, Son đã bỏ về nhà bố mẹ đẻ. Sau đó, bố để của Son đã gọi điện cho Danh lớn tiếng trách mắng trong lúc tức giận: “Con gái tôi đúng là có một số khiếm khuyết, tính nó bốc đồng, bộp chộp, làm cái gì cũng không nghĩ trước sau. Thế nhưng nó là một đứa tốt bụng, tử tế, hết lòng tận tuỳ vì nhà chồng.
Nó vất vả cũng không dám kêu ca, vậy mà vừa xảy ra một chuyện rất nhỏ, cả anh và gia đình nhà anh quay lại chì chiết nó, để nó tủi thân phải bỏ về nhà mẹ đẻ. Anh lại còn đụng chân, đụng tay với nó nữa. Anh có còn là người nữa không”.
Danh sau đó bật loa ngoài điện thoại, cả gia đình cùng ngồi nghe những lời bố đẻ Son nói: “Gia đình nhà anh cành cao quá, con tôi nó không với tới được. Tôi nói cho anh biết, con tôi nó không tiêu một xu nào của nhà anh cả. Anh tưởng là mình có học à. Nhìn lên thì chưa bằng ai đâu. Chúng tôi nể trọng là vì tình cảm, vì con gái chúng tôi. Anh lại nghĩ muốn gì cũng được à? Không có đâu”.
Sau đó, bố để Son tuyên bố nếu Danh và gia đình không có lời xin lỗi chính thức thì sẽ không bao giờ để con gái quay trở lại nhà chồng.  
Tập 30 Dưới bóng cây hạnh phúc sẽ phát sóng lúc 21 giờ 3/3 trên kênh VTV1.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论