首页 八卦内容详情
Ồn ào 6 năm trước của Lan Khuê - Minh Tú: Thẳng tay

Ồn ào 6 năm trước của Lan Khuê - Minh Tú: Thẳng tay "đẩy nhau" trên sóng truyền hình, công khai vạch mặt trên mạng xã hội?

分类:八卦

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Mới đây, trên mạng xã hội người ta bất ngờ "đào" lại những đoạn clip cũ liên quan tới những ồn ào giữa Lan Khuê và Minh Tú . Nhiều người khẳng định rằng đây là hai người đẹp từng công khai "ghét nhau".

Tuy nhiên, trước khi có những sự vụ vào năm 2016 thì trước đó cả 2 người đẹp cũng từng có dịp đụng độ.

Vào năm 2016, làng mốt Việt vướng những ồn ào liên quan tới các câu chuyện hậu trường và nổi bật lên trong số đó là ồn ào giữa Lan Khuê và Minh Tú. Mâu thuẫn xảy ra từ một show diễn thời trang tại Hà Nội có sự tham gia của nhiều người mẫu đình đám khi ấy.

Sau show diễn, Minh Tú đăng tải một đoạn chia sẻ về cảm xúc bức xúc của mình khi bị BTC bắt đổi trang phục với người đẹp khác vào phút chót. Dù không nhắc trực tiếp ai nhưng cư dân mạng đã nhanh chóng nhận ra nhân vật mà Minh Tú nhắc đến chính là Lan Khuê.

Ngay sau đó, dù không được tag tên nhưng Lan Khuê cũng vào thẳng trang cá nhân của Minh Tú để đáp trả lại rằng "đổi đồ" là do "khách hàng" chứ không phải là do cô quyết định.

Vụ việc khi ấy cũng gây xôn xao dư luận trong giới người mẫu, nhiều nhà thiết kế và người mẫu đồng loạt lên tiếng, bày tỏ quan điểm của mình về sự việc.

Câu chuyện cứ thế cũng trôi qua nhưng cũng từ đó trong giới hiểu rằng Minh Tú và Lan Khuê vốn chẳng "vừa mặt nhau".

  • Lê Dương Bảo Lâm tuổi 34: Ở nhà 7 tỷ, hạnh phúc bên người vợ chân chất, giản dị và ba người con

Ấy thế mà sau đó ít lâu, Lan Khuê và Minh Tú bất ngờ trở thành huấn luyện viên The Face Vietnam 2017 cùng với Hoàng Thùy. Cư dân mạng lúc này đã dự đoán rằng chắc hẳn rằng cuộc thi này sẽ có nhiều sóng gió.

Không "phụ" sự dự đoán của mọi người, từ khi chương trình mới bắt đầu đã xuất hiện những sóng gió liên quan tới cả hai. Tại tập 3 của chương trình, Minh Tú và Lan Khuê đã có sự tranh cãi gay gắt, thậm chí còn có khoảnh khắc Minh Tú và Lan Khuê "va chạm vật lý".

,

皇冠网址www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠网址的平台。皇冠网址(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

Ngay sau đó, một số thành viên của ê-kíp Minh Tú đã bày tỏ sự phẫn nộ sau và cho rằng đoạn tranh cãi của Minh Tú và Lan Khuê đã bị chỉnh sửa khá nhiều. Người này cho rằng chính Lan Khuê đã đẩy Minh Tú trước bởi vì "Minh Tú đâu có khùng mà đi đẩy Lan Khuê để bị thiên hạ chửi".

Những hình ảnh từng gây xôn xao một thời giữa Minh Tú và Lan Khuê.

Một nhiếp ảnh gia của Minh Tú cho rằng Lan Khuê là người đẩy trước: "Giấu mà bị lỗi rồi. Tải trailer về kéo chậm từng đoạn sẽ thấy thôi. Lộ quá, làm mờ sáng để che nữa chứ. Cứ nghĩ đoạn này sẽ lướt qua nhanh và sẽ không thấy người đẩy trước?".

Trước chia sẻ của một số thành viên trong ê-kíp của Minh Tú, quản lý của Lan Khuê đã lên tiếng và khẳng định có clip bản đầy đủ về vụ xô đẩy tranh chỗ đứng đồng thời ám chỉ Minh Tú là người xô Lan Khuê trước.

Chị chị em em ngọt ngào sau nhiều năm "cạch mặt".

Ngay sau đó, NTK Chung Thanh Phong cũng ngay lập tức lên tiếng dưới bài đăng của quản lý Lan Khuê và cho biết Lan Khuê, Minh Tú cùng quản lý và anh nên ngồi lại để nói chuyện cho rõ ràng. Lan Khuê cũng cho rằng việc này cần thêm người thứ 5 từ ê-kíp để "ba mặt một lời".

Cũng từ khi ấy, Minh Tú và Lan Khuê thường ít khi xuất hiện chung một sự kiện.

Năm 2021, Minh Tú và Minh Khuê bất ngờ xuất hiện cùng nhau tại hậu trường một sự kiện. Đây là khoảnh khắc khiến khá nhiều người bất ngờ bởi nhiều người cho rằng sau những ồn ào cả hai có lẽ sẽ không tương tác lại với nhau.

Có vẻ như sau những sóng gió mâu thuẫn, cả hai đã gạt bỏ đi những hiểu nhầm để có thể gặp gỡ trò chuyện cùng nhau. Tuy những hiểu nhầm mâu thuẫn đã bị gạt bỏ nhưng sau này cả hai cũng ít khi tương tác mà chỉ đơn giản là như những người đồng nghiệp quen biết nhau mà thôi.

Tình bạn khăng khít hơn 20 năm của Quyền Linh, Cát Tường trước khi mâu thuẫn
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论